วันอาทิตย์, กันยายน 27, 2552

เราสามารถ หาเงินออนไลน์จากบล็อกฟรี ได้จริงหรือ
มีคำถามจากใครหลายคน หลังจากที่ได้เริ่มทำบล็อก ว่าการเข้ามาหาเงินออนไลน์โดยการใช้บล็อกฟรีนั้น สามารถหาเงินได้จริงหรือ MeOmee สามารการรันตีได้ว่า ได้แน่นอนถ้าหากว่าเรารู้เทคนิคจากการหาเงินจากการใช้บล็อกฟรี มีบล็อกมากมายในโลกอินเตอร์เน็ต ที่สามารถให้เราได้ใช้ฟรี ซึ่งหนึ่งในบล็อกยอดฮิตนั้นก็คือ http://www.blogger.com ซึ่ง MeOmee เองก็มีบล็อกที่สอนเกี่ยวกับการสร้างและปรับแต่งบล็อกที่ siamblogspot.blogspot.com
และหนังสือสำหรับมือใหม่ที่ต้องการหารายได้ออนไลน์ "ทำ Blog ยังไงให้ทำเงิน" ซึ่งจะออกวางแผงประมาณกลางเดือนตุลาคม 2552

ซึ่ง Blogger.com เองนั้นก็มีเทมเพลตที่สามารถแชร์ให้กันและกันได้ แน่นอนว่าการสร้างบล็อกจึงไม่ใช่เรื่องยากไม่จำเป็นต้องใช้เทคนิคอะไรมากมาย เพียงแค่คลิก ๆ ตามขั้นตอนเท่านั้น เราก็สามารถเริ่มการสร้างธุรกิจออนไลน์ได้แล้ว ด้วยเครื่องมือฟรีดี ๆ แบบนี้ หรือหากเราไม่เข้าใจเราก็สามารถ Search หาข้อมูลเพิ่มได้จากอินเตอร์เน็ต ด้วยคำค้นที่เกี่ยวข้อง

การหาเงินด้วยการใช้บล็อกฟรี ทำง่ายและเราก็สามารถทำได้แน่นอน โดยการแชร์ความรู้ที่เราถนัด ชื่นชอบ แบ่งปันเรื่องราวให้ผู้อื่นได้รับทราบ ซัก 50-60 เรื่อง ซึ่งเป็นเรื่องเฉพาะที่ดึงดูดให้ผู้อ่านเข้ามาอ่านแล้วอ่านอีกที่หน้าบล็อกของเรา ยิ่งเราเขียนเยอะเท่าไหร่ เราก็มีเรื่องหัวข้อ คำค้น ที่ทำให้เรานำหน้าคนอื่นมากเท่านั้นการหาเงินออนไลน์แบบนี้ทำให้เราไม่ต้องกังวลกับจำนวนผู้เยี่ยมชมที่จะเข้ามาชม เพราะว่า Google หรือ Search Engine อื่น ก็จะค้นหาเราเจอ และมีการบันทึกเตรียมพร้อมไว้สำหรับคนที่ต้องการอ่านเนื้อหาของเรา และถ้ายิ่งเนื้อหาเราดี มีคนที่อ่านที่อยู่ในบล็อกของเรานานก็จะทำให้ Ranking ของเราสูงขึ้นในสายตาของ Search Engine และแน่นอนว่าเว็บไซด์อื่น ๆ ก็สนใจที่จะ ลิงก์เข้ามาที่บล็อกของเราเช่นกัน

เมื่อมีคนเข้ามาเยี่ยมชมที่บล็อกเราเยอะเราก็สามารถเริ่มหาเงินจากบล็อกฟรีของเราได้แล้ว โดยเราสามารถที่ทำการโฆษณาหรือแม้แต่สมัครเพื่อนำโค๊ดของ Google AdSense เข้ามาติดที่บล็อกของเรา ซึ่งถ้าเนื้อหาของเราดี และมีคนคลิกที่โฆษณาจาก Google Adsense ของเรา ก็จะทำให้เราได้เงิน หรือจะทำการโฆษณาจากพวก Affiliate Program ที่จะสามารถทำเงินให้เราถ้าหาเราว่าสามารถทำให้มีผู้เข้าเยี่ยมชมเข้าไปที่เว็บไซด์ที่เราทำธุรกิจด้วยโดยตรง

การหาเงินจากบล็อกเป็นเรื่องที่ง่ายเพียงแค่เราทำสิ่งเหล่านี้ซ้ำ ๆ บ่อย ๆ และรอเวลากับผลลัพย์ที่จะได้ในระยะยาว ยิ่งเราใช้เวลากับมันมากเท่าไหร่ เราก็จะได้ผลลัพย์ที่ดีมากเท่านั้น นอกจากนั้นการหาเงินออนไลน์ประเภทการสร้างบล็อกฟรี ซึ่งก็มีตัวช่วยอื่น ๆ อีกมากมายไม่ว่าจะเป็น เว็บไซด์ Social อย่าง Twitter Facebook, Hi5 อีบุ๊คต่าง ๆ , PayPal , พวกฟรี Template , เนื้อหาเกี่ยวกับ SEO, การทำการตลาดออนไลน์ พวก Forum ที่ให้คำแนะนำในการหาเงินออนไลน์ ต่าง ๆ ก็จะสนับสนุนให้เราสามารถหาเงินออนไลน์ได้ง่ายขึ้น


MeOmee


 

ร่วมอุดมการค้นหาอิสระภาพทางการเงิน : )

Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง meomeemakerich
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th

ขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน Blogger Make Money Online

Thaifossil.com      ”ของแปลกของหายาก      Menu Domain      my dj.phong