วันจันทร์, สิงหาคม 31, 2552

การสมัครเพื่อทำธุรกิจ Affiliate Program

การที่เราจะสร้างสามารถสร้างรายได้ออนไลน์จาก ธุรกิจ Affiliate Program จะต้องมีการวางแผนในการดำเนินงานก่อนล่วงหน้า อย่างน้อยเราจะต้องทราบก่อนว่าเราจะสามารถร่วมด้วยช่วยกันในส่วนไหน จะเป็น Affiliate Program, ตัวแทนขาย, หรือเว็บไซด์ที่ให้บริการหรือขายสินค้า

หากเราเป็นเจ้าของสินค้า เราต้องการระบบ Affiliate Program เพื่อส่งลูกค้าเข้ามาที่เว็บของเรา หากเราเป็นตัวแทนขายสินค้า Affiliate Program ที่มีเว็บไซด์ หรือ บล็อก เราก็ต้องเลือกใช้บทความที่จะขายสินค้า Affiliate นั้น ๆ ซึ่งหากว่าเราสามารถส่งลูกค้าไปที่เว็บไซด์ขายสินค้าได้จำนวนมาก เราก็จะมีข้อได้เปรียบที่เจ้าของสินค้าต้องง้อเรา เราค่อยมาตัดสินใจขั้นต่อไปว่าเราจะมีสินค้าชนิดนั้นเพื่อขายเอง หรือว่า จะขายสินค้าของ Affiliate Program ต่อไป หรือ เลือกทำทั้งสองทาง


การสมัครเพื่อทำธุรกิจ Affiliate Program ซึ่งเราสามารถทำการค้นหา ในระบบเครือข่ายบนอินเตอร์เน็ตและกรอกแบบฟอร์มง่าย ๆ ตามขั้นตอนดังต่อไปนี้

1. ข้อมูลเป็นส่วนบุคคล เช่น ชื่อ ที่อยู่ และ ชนิดของการจ่ายที่เราคิดว่าดีที่สุด รวมถึงที่อยู่ของการจ่าย และ ข้อมูลเกี่ยวกับเว็บไซด์ของเรา

2. ข้อมูลเกี่ยวกับเวบไซด์ของเรา ที่รวมทั้ง URL, ชื่อเว็บไซด์และ รายละเอียดของเว็บไซดื ซึ่งเราจะต้องกรอกลงบนแบบฟรอมข้อมูล โดยให้เรามองหาสัญลักษณ์ที่เรียกว่า “Service Agreement” จากนั้นเราและ Affiliate Network ก็จะร่วมตามสัญญา เงื่อนไข

เครือข่าย Affiliate Program จะช่วยเราในเรื่องของ hosting ลิงก์และ แบรนด์เนอร์ โฆษณาบนเว็บไซด์ที่ใช้สำหรับติดต่อกับที่เราเลือกใช้บริการ Affiliate Program ซึ่งต่อไปเราจะมาคุยถึงวิธีการทำงาน รายละเอียดของการจ่าย ซึ่งเราสามารถเลือกได้ ว่าเมื่อเราได้ทำการจ่าย และจ่ายเท่าไหร่ เป็นรูปแบบไหน เป็นรูปแบบ pay per click, รูปแบบ pay per lead, รูปแบบ pay per sele ซึ่งก็ขึ้นอยู่กับ ชนิดที่เราได้เลือกไว้

ระบบ Affiliate Program ส่วนมากจะกำหนดขั้นต่ำในการจ่าย เพราะ Affiliate Program จะไม่ส่งจำนวนผลรวมน้อย ๆ มาให้ ดังนั้นต้องให้เราแน่ใจว่า Affiliate link ของเรานั้น ถูกต้องและต้องรู้ว่าเราจะต้องจ่ายเท่าไหร่
 

ร่วมอุดมการค้นหาอิสระภาพทางการเงิน : )

Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง meomeemakerich
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th

ขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน Blogger Make Money Online

Thaifossil.com      ”ของแปลกของหายาก      Menu Domain      my dj.phong