วันอังคาร, เมษายน 24, 2550

เริ่มหาเงินออนไลน์ได้อย่างไร ... มาอ่านกันค่ะ

มาเริ่มกระทู้กันดีกว่าค่ะว่าเราจะหาเงินออนไลน์ได้อย่างไร

อย่างที่เรารู้ ๆ กันอยู่ค่ะว่า ตอนนี้เราสามารถทำเงินออนไลน์ได้จาก
Adsense Adword Affiliate Branner และอื่น ๆ อีกมากมาย

แต่ก่อนที่เราจะไปปรับปรุงเทคนิคต่าง ๆ อยากให้เราหันกลับมาดูเว็บไซด์ หรือบล้อกของเราก่อนค่ะ ว่าเตรียมพร้อมสำหรับงานใหญ่นี้หรือยัง

ถามว่า การที่เรามี ลิงก์ไปที่บล้อกหรือเว็บไซด์ของคนอื่น เยอะ ๆ ดีหรือป่าว
คำตอบ ดีค่ะ ในแง่ความน่าเชื่อถือกับ Search Engine หรือ ด้าน SEO

แต่ว่า แหมมม กว่าจะทำบล้อกขึ้นมา กว่าจะหา Traffic มาได้ ทั้งทีต้องหาประโยชน์ให้มากกว่านี้หน่อย ไม่ใช่ได้ Traffic มาเท่าไหร่ ก็โยนไปให้คนอื่นหมด อย่างงี้ เราได้ผลประโยชน์ไม่เต็มที่ค่ะ วันนี้จึงอยากแนะนำให้ เพื่อน ๆ แทนที่จะลิงก์ไปให้คนอื่น เค้า ลองดูซิว่า ในเนื้อหาบล้อกของเรา นั้นมีอะไรที่น่าจะโยงใยไปได้หรือป่าว เอาให้เกี่ยวข้องนะคะ ไม่ใช่ลิงก์ไปใส่หน้าไหนอะไรก็ไม่รู้ ซึ่งเราอาจจะใช้เครื่องมือ Rss Feeds หรือ ไม่ก็ลิงก์ธรรมดา หรือไม่ก็แบรเนอร์ที่เราจะส่งลิงก์ไปได้ ไว้บนหน้าบล้อกของเรา ก็สามารถช่วยด้าน SEO และเพิ่ม Traffic ค่ะ

ก็อย่างบล็อกของ MeOmee ก็ได้พยายามสร้างบล้อกแบบแยกประเภท เพื่อ แยกย่อยยิบ และ เพื่อส่งลิงก์ของเราไปที่บล้อกต่าง ๆ เวลาเราขึ้นอันดับกับ Search Engine จาได้จับมือไปด้วยกัน ไม่มีใครลิงก์กะเรา เราก็ลิงก์กันเอง เป็นการเพิ่มลิงก์ให้กับบล็อก ได้อย่างดีทีเดียว

และเมื่อมีการอัพเดตอย่างสม่ำเสมอ หา Traffic เข้าในบล้อกเราได้มาก ๆ พยายามดึงคนให้พิศวงกับบล้อกของเรา เมื่อ ผู้อ่าน งงง แล้ว ก็มีโอกาสคลิก โฆษณาของเรา หรือ แบรนเนอร์ที่เราจัดเตรียมไว้เพื่อหาเงินให้กับบล้อก

 

ร่วมอุดมการค้นหาอิสระภาพทางการเงิน : )

Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง meomeemakerich
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th

ขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน Blogger Make Money Online

Thaifossil.com      ”ของแปลกของหายาก      Menu Domain      my dj.phong