วันพฤหัสบดี, เมษายน 05, 2550

โพส Webbbord ได้เงินค่ะ

วันนี้เข้าไปเจอแหล่ง Make Money เหตุเพราะ คุณพี่ Story Teller เข้ามาโพสในบล็อกของ MeOmee ใน Siamblogspot ก็เลยเข้าไปแอบดูที่บล็อกคุณพี่เค้า ก็อ่าน ๆ ไป สายตาก็จับจ้องว่าจะเอาอะไรมาใช้ปรับปรุงบล็อกของ ตัวเองได้บ้าง

เจอแล้วนั่นไง http://www.mylot.com ที่คุณพี่แนะนำว่า สามารถทำเงินได้ อิ อิ เป็นเรื่องที่ช่วยไม่ได้จริง ๆ ที่ลูกกะตาของอิฉันจาตาโตเท่าไข่ เพราะเป็นการทำการตลาดและการหาเงินทางเน็ตที่ดิฉันเพิ่งรู้


โดยการที่เจ้าเว็บ Mylot เป็นเว็บบอร์ดที่ใหญ่ที่สุดในโลก (ถ้าแปลไม่ผิด) จะจ่ายเงินให้เรา เมื่อเราเข้าไปพูดคุย หรือ อภิปราย ให้ความรู้ โดย Minimum จะจ่ายให้มากถึง 10 ดอลเลยทีเดียว

โดยสามารถเข้าสมัครไปตามลิงก์ได้เลยหรือ หรือหากจะสนับสนุน MeOmee ก็เข้าไปตาม ลิงก์นี้ได้ค่ะ
http://mylot.com/meomee แต่ที่จริงแล้ว MeOmee ก็ติด Account นี้ไว้หมดอะค่ะ ที่เป็นชื่อเว็บ Mylot อิอิ หรือว่าอาจเพราะหมั่นใส้เจง ๆ ก็ต้องพิมพ์เองนะคะ (ไม่อยากให้ทำแบบนั้นเลย)

บล็อกของเรา ก็หาเงินได้จากการนี้ ด้วยการโฆษณาบล็อกเราซะเลย โพสในเว็บบอร์ด เอาให้เนียน ๆ หน่อยนะคะ จาเนียนแค่ไหนก็ขึ้นอยู่กับเทคนิคแต่ละคนค่ะ

ลองเข้าไปสมัครกันดูนะคะ เพราะเราสามารถสร้าง Traffic ได้จากเว็บบอร์ดกันอยู่แล้ว ได้ Traffic ด้วย ได้เงินด้วย ทำธุรกิจออนไลน์แบบนี้ win win ค่ะ
MeOmee
Blogger Make Money Online :)


 

ร่วมอุดมการค้นหาอิสระภาพทางการเงิน : )

Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง meomeemakerich
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th

ขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน Blogger Make Money Online

Thaifossil.com      ”ของแปลกของหายาก      Menu Domain      my dj.phong