วันอาทิตย์, กันยายน 10, 2549

พลังของคำว่า "ฟรี"

พลังของคำว่า "ฟรี"โดย http://createyourwebsite.blogspot.com/ ถ้าคุณกำลังสร้างช่องทาง(traffic)เข้าสู่เวบไซด์ของคุณ หัวข้อการให้ฟรี เป็นหนทางที่ชาญฉลาด มันจะดีกว่าถ้าคุณสามารถให้บางสิ่งที่จะทำให้อะไรต่อมิอะไรง่ายขึ้น
ต้องแน่ใจถ้าคุณวางแผนสร้างช่องทางให้กับเว็บไซด์ ของขวัญที่คุณให้ได้และ เป้นสิ่งที่คนต้องการ อย่าคิดจะให้อะไรในราคาที่ถูกหรือ ไม่มีประโยชน์ ผู้คนสามารถหาสิ่งต่าง ๆ ที่ว่านี้ได้ทางอินเตอร์เน็ต

คิดง่าย ๆ ถ้าคุณจะให้อะไรฟรี ๆ คุณสามารถคิดได้เป็นโหล ๆ ถ้าคุณคิดจะทำ Ken Evoy แห่งเว็บไซด์ SiteSall.com ก็ได้ทำมันมาแล้ว
เค้ารู้ว่าสิ่งสำคัญคือการให้สิ่งที่ดี คนทั่วไปเรียกเค้าว่าคนบ้า ที่ให้สิ่งที่มีค่าให้กับคนอื่น ง่าย ๆ ส่วนผมไม่คิดว่าเค้าบ้า แท้ที่จริงแล้วผมคิดว่าเค้าฉลาดมาก ๆ ที่สามารถเข้าใจที่จะให้สิ่งที่ดี ๆ แก่แขกของเค้า และ คนเหล่านั้นก็พร้อมจะซื้อ สินค้าของเค้าเช่นเดียวกัน
มาดูกันว่า Ken สามารถจินนตนาการการตลาดในเว็บไซด์ของเค้าได้อย่างไร โดย การให้ของฟรีต่าง ๆ และสามารถขายสินค้าของเค้าได้อย่างไร
http://website.sitesell.com/freetrial

เรามาหาวิธีหาเงินจากอินเตอร์เน็ตกันเถอะ

ไม่ต้องเป็น Webmasterไม่ต้องมีความรู้ด้านการทำเว็บ การเขียนโปรแกรม หรือต้องบวกเลขเก่ง เราก็สามารถหารายได้เข้ากระเป๋าได้เหมือนกัน แค่ใช้เทคนิคนิดหน่อย ภาษาอังกฤษนิดส์นึง เราก็มีโอกาศทำเงินดอลล่าห์ได้แล้ว แถมยังช่วยประเทศชาติหาเงินเข้าประเทศได้อีกด้วย ไอ้รายได้ที่ว่านี่ทำยังไงนะ สงกะสัยหล่ะซี เรื่องมันก็ยาวพอสมควรแต่จะพยายามอธิบายคร่าว ๆ ละกันนะคะ
การทำธุรกิจกับ Search Engine Marketing ไงคะเพื่อน ๆ คงได้เคยใช้ เครื่องมืออินเตอร์เน็ตอันนี้มาบ้าง แต่รู้มั้ยว่า มันสามารถทำเงินให้กับเราได้ ซึ่ง Search Engine Markenting เนี่ย ถือว่าสื่อการตลาดออนไลน์ที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในปัจจุบันนี้คือ ตลาดด้านเสิร์ชเอนจิ้นกำลังเติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว เสิร์ชเอนจิ้นได้มีการเปลี่ยนแปลงรูปแบบ และพัฒนาเพื่อรองรับการขยายตัวของตลาดออนไลน์ตลอดเวลา และการใช้ Search Engine Marketing ถือเป็นหนทางใหม่ของนักลงทุนและผู้ค้าทั้งรายใหญ่และรายย่อย ในการหาช่องทางเพื่อทำการตลาดและโฆษณาให้กับสินค้าและบริการของตัวเอง เป็นที่รู้จักไปทั่วโลก การตลาดรูปแบบนี้ให้ผลตอบแทนที่เด่นชัดและคุ้มค่าต่อการลงทุนมากที่สุด และสามารถวัดเป็นตัวเลขของผลการลงทุน (Return on Investment หรือ ROI) ที่เห็นเป็นรูปธรรมได้
 

ร่วมอุดมการค้นหาอิสระภาพทางการเงิน : )

Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง meomeemakerich
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th

ขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน Blogger Make Money Online

Thaifossil.com      ”ของแปลกของหายาก      Menu Domain      my dj.phong