วันเสาร์, กันยายน 09, 2549

การทำ Affilate Program

สวัสดีค่ะวันนี้เอาบทความแปลมาฝากค่ะ

เขียนโดย Allen Gardyne

นี่คือ 18 ขั้นตอน ถ้าคุณต้องการทำธุรกิจ Affiliate (กรุณา BookMark เอาไว้เพราะคุณต้องกลับมาอีกแน่ ๆ )
นี่คือบทเรียนภาคพิเศษที่จะช่วยให้คุณเห็นภาพกว้าง ได้อย่างรวดเร็ว นี่คือแผนที่ที่จะทำให้คุณประสบความสำเร็จ ในธุรกิจ Affiliate
ผมได้รับชีวิตความเป็นอยู่ที่ดีจากธุรกิจ Affiliate ตั้งแต่ปีค.ศ 1998 ซึ่งก็เป็นต้นแบบประสบการณ์

บทเรียนนี้จะบอกคุณ 18 ขั้นตอนที่จะสร้างรายได้จาก Affiliate Programs

ซึ่งผมมีหลายแนวทางที่แตกต่างกันเพื่อที่จะทำรายได้จาก Commisions ธุรกิจ Affiliate
จากประสบการณ์คุณก็จะสามารถประสบความสำเร้๗ได้ถ้าคุณได้ทำตามที่สิ่งผมกำลังจะบอก ซึ่งต้องเดินอย่างถูกวิธีและ ต้องมีความคิดสรางสรรค์ สนใจ ในข้อความ คำค้นหา บนหัวข้อต่าง ๆ และประสยุกย์ใช้กับ Affiliate และ Adsense Ads.

ผมจะแนะนำขั้นตอนพื้นฐานสำหรับการเริ่มต้น ซึ่งคุณต้องมีความรู้พื้นฐานทางด้าน SEO ( Search engine optimization) ลิขสิทธิ์ และหลากหลายทักษะการทำการตลาดบนอินเตอร์เน็ต ซึ่งจะช่วยให้คุณหาทางที่ถูกต้องในการทำธุรกิจต่อไป

ผมได้รวบรวมเนื้อหาเกี่ยวกับ Adsense ซึ่งถ้าจะกล่าวให้ถูกต้อง Adsense คือการเคลือข่ายโฆษณา ผมคิดว่า Adsense คือ ธุรกิจในฝันเลย เพราะ เราสามารถเข้าร่วมได้ ฟรี ฟรีในการใช้และ ง่ายในการใช้ บ่อยครั้งที่มีหนทางง่าย ๆ ที่จะหาเงินจาก Adsense มากกว่าว Affiliate Program ดังนั้นคุณต้องรวมแผนการ Adsense เข้าไปในแผนของคุณ
เอาหล่ะ เรามาเริ่มกันเลย

STEP 1 : ตั้งเป้าหมาย

ถ้าคุณต้องการไปที่แห่งหนึ่ง คุณต้องรู้ว่าที่ไหนที่คุณจะไป ให้เรามาเริ่มด้วย การตั้งเป้าหมาย บอกกับตัวเองว่าคุณจะหาเงิน ให้ได้ 3200 $ ต่อเดือน ด้วยธุรกิจ Affiate Commissions และ Adsense จินตนาการ ว่าคุณสามารถที่จะทำได้ เรื่องของ วันหยุด หรือสิ่งที่อยากจะทำ ให้หยุดไว้ก่อน เพราะว่า สิ่งที่คุณเชื่อ่าคุณนะทำได้เป็นสิ่งที่สำคัญ ด้วยการตั้งเป้าหมายเล็ก ๆ ในครั้งแรก เมื่อคุณบรรลุเป้าหมายมองเห็นเงินในมือของคุณ หรือ เงินในบัญชี คุณก็สามารถที่จะตั้งเป้าหมายเพิ่ม
คุณอาจจะมีเป้าหมายที่ใหญ่มาก ก็ไม่เป็นไรเพราะนั่นเป็นเป้หมายของคุณ และผมจะแนะนำคุณด้วยขั้นตอน 18 นตอน ซึ่งจะช่วยคุณ ให้มีความรู้และประสบการณ์เพื่อจะสร้างธุรกิจ Affiliate ของคุณ

วันศุกร์, กันยายน 08, 2549

Blogger Make Money

สวัสดีค่ะ วันนี้มีแรงบันดารใจอยากจะเขียนบล็อกขึ้นมาเพราะได้ไปอ่านในบล็อกของใครคนหนึ่ง ที่เรียกตัวเองว่า Blog Master แหม่ ช่างโดนใจอะไรอย่างงี้ ก็อยากจะเป็นเว็บมาสเตอร์แต่ว่า ยังโง่ งี่ เง่า อยู่เลย ไม่รู้ว่าเค้าเขียนอะไรยังไง การเขียนบล็อกก็ง่ายขึ้นมาหน่อย ก็เลยว่าจะเปลี่ยนแผนมาเป็น Blog Master มั่งดีกว่า ที่สนใจเพราะตอนนี้ jadangster ก็สนใจที่จะทำ Make Money Online กะเค้ามั่ง ที่จริงก็ได้เริ่มมาบ้างแล้ว แต่ว่าก็ยังไม่สำเร็จ แต่ว่าความพยายามอยู่ที่ไหน ความพยายามก็อยู่ที่นั่นหล่ะ (เอ๊ะ ยังไง) วันนี้ก็อยากจะเอาความรู้มาฝากเพื่อน ๆ บ้างหลังจากที่เก็บเกี่ยวมานาน

Blogger ของเราสามารถจะสร้างรายได้ให้เราได้อย่างไร เพื่อน ๆ บางคนอาจสงสัย เอาเป็นว่าเว็บไซด์หาเงินได้อย่างไร เราก็หาเงินได้อย่างงั้นละกัน
รายได้มากจากไหน คำตอบ ก็จากโฆษณานั่นเอง เราจะให้โฆษณาเข้ามาที่บล็อกของเราได้อย่างไร Adsense และ Affililate Maketing และอื่น ๆ ซึ่งก็มีคนให้ความรู้ในเรื่องนี้โดยทั่วไปเชียวหล่ะ ลองเข้าไป Search ดูใน Google หรือ Search Engine ต่าง ๆ ก็จะมีคนสอนอยู่มากมาย เพียงแต่ว่าเราจะสามารถเก็บเกี่ยวได้มากแค่ไหน

แล้วจะมาเล่าให้ฟังต่อค่ะ

jadangster
 

ร่วมอุดมการค้นหาอิสระภาพทางการเงิน : )

Google Groups สมัครสมาชิกไปยัง meomeemakerich
อีเมล์:
ดูเอกสารที่เก็บรวบรวมไว้ ที่ groups.google.co.th

ขอขอบคุณผู้ให้การสนับสนุน Blogger Make Money Online

Thaifossil.com      ”ของแปลกของหายาก      Menu Domain      my dj.phong